Giới Thiệu

Chỉ thêu chỉ may Victory - VinaTrade

 • VINATRADE  là công ty liên doanh với tập đoàn Thai Lan chuyên cung cấp các loại phụ liệu cho ngành may mặc  với phương châm “chất lượng là hàng đầu, giá thành cạnh tranh và khách hàng là sứ mệnh”. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn góp phần đảm bảo cho Quý khách hàng  có được sản phẩm đầu ra thật đẹp, hoàn hảo . 

  Đặc biệt các sản phẩm chỉ may, chỉ thêu  với thương hiệu Vinatrade  đã được các doanh nghiệp gia công xuất khẩu tin dung, đánh giá là sản phẩm có chất lượng và màu sắc ổn định nhất trong thời gian qua và sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như  Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu….

  TẦM NHÌN

  Với những con người luôn luôn đam mê và khao khát phấn đấu hết mình để trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn là một phần quan trọng của xu hướng xanh hóa và ngăn chặn ô nhiễm môi trường  bằng cách đưa đến khách hàng những sản phẩm chất liệu tự nhiên có giá trị mang tầm cỡ quốc tế.

  SỨ MỆNH

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được xu hướng thị trường, điều đó cho phép chúng tôi được đồng hành với các doanh nghiệp trong và ngoài nước với việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng  theo tiêu chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh, thân thiện với môi trường và cộng đồng.

  Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế nên sứ mệnh chính của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất giúp cho các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

  ĐA DẠNG SẢN PHẨM

  Theo phương châm “ Chất lượng là hàng đầu và khách hàng là sứ mệnh’’, Vinatrade luôn luôn đa dạng hóa các sản phẩm chỉ thêu bao gồm polyester, rayon, Metallic…. Đồng thời gia tăng thêm sản phẩm chỉ may và chỉ cường lực các loại để đáp ứng được sự mong đợi và kỳ vọng của khách hàng.

   

  SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  Các sản phẩm Vinatrade chúng tôi luôn luôn thân thiện với  môi trường và đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho phép của ngành may mặc, không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và đã đạt được chứng nhận Oke- Tex Standard 100 ( có thể giải thích thêm chứng nhận).