• CHỌN LỰA MÁY THÊU

  Bạn đang muốn đầu tư một máy thêu để cho công việc của bạn, nhưng với kinh nghiệm của Một nhà sản xuất nghành thêu lâu năm đều đó rất dễ dàng, nhưng đối với nhiều người khác thì nó là sự khó khăn, bởi thị trường có hàng trăm hiệu, hàng ngàn mẫu mã. Vậy làm sao để chọn một máy đúng theo nhu cầu của mình.

  * CÁCH LỰA CHỌN MÁY THÊU

  Một máy thêu có thể là một đầu tư rất lớn trị giá vài ngàn USD. Làm cho sự lựa chọn đúng khi bạn chọn một máy thêu mới có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tiền cũng chi tiêu và đau đầu liên tục. Một số điều người mua phải cân nhắc khi lựa chọn một máy thêu mới bao gồm cho dù máy rất dễ sử dụng.Các tiêu chí đầu tiên để xem xét khi lựa chọn một máy thêu mới là dễ sử dụng. Nói cách khác, khi bạn nhận được nhà máy bạn sẽ có thể ngồi xuống và thêu áo sơ mi hoặc khăn, chữ ...ngay lập tức, hoặc nếu có thì chỉ cần chỉ dẫn một số vài thao tác, còn lại hầu hết máy tự động hỗ trợ cho người dùng. Điều tiếp theo cần xem xét khi lựa chọn một máy thêu là liệu máy có một lĩnh vực thêu đủ lớn hoặc vòng cho các dự án bạn có ý định thêu. Nếu máy tính của bạn được giới hạn trong 4 "x4" hoop, sau đó bạn có thể cảm thấy bị giới hạn bởi lĩnh vực thêu nhỏ. Nhiều thiết kế phù hợp hơn cho một 5 "x 7" hoop. Tuy nhiên các dự án khác cần thêm một vòng lớn. Quyết định trước thời gian cho dù bạn sẽ cảm thấy bị giới hạn bởi kích thước của lĩnh vực thêu máy thêu của bạn. Khi kích thước vòng tăng lên, do đó, hiện chi phí của máy. mô hình giới thiệu với 4 "x4" lĩnh vực thêu có thể chi phí một vài trăm đô la. Máy có thêm hoops lớn có thể có giá lên đến hàng nghìn USD.
   
   
   
  Cuối cùng, khi lựa chọn một máy thêu, hãy xem liệu bạn có ý định thêu ký tự được cấp phép hoặc hình ảnh để sử dụng nhà. Ví dụ, chỉ có một số lượng hạn chế của máy tương thích với các thiết kế của Disney.Dòng Anh thêu tính năng máy thêu được bằng chữ "D" đi kèm với thiết kế của các nhân vật Disney. Bạn cũng có thể mua thẻ để sử dụng với máy Brother Disney cho phép bạn khâu ra ký tự bổ sung. Nếu bạn có ý định thêu Disney ký tự hoặc ký tự được phép khác, làm nghiên cứu của bạn để xác định những gì máy sẽ cho phép bạn mua và thêu các mẫu thiết kế.
   
  Dù ngân sách eo hẹp và nhu cầu của bạn đang nhiều,  dịch vụ nhỏ ở nhà của bạn và mua máy từ một đại lý có uy tín có thể phục vụ máy tính của bạn và những người cung cấp bài học. Có một người nào đó, bạn có thể dựa vào để hướng dẫn bạn thông qua dự án máy thêu đầu tiên của bạn có thể giữ cho bạn khỏi bị thất vọng với máy tính mới của bạn.
   
  Ngoài ra còn có rất nhiều các hãng nổi tiếng có đầy đủ máy máy cho gia đình và công nghiệp khác như: SIBURA, OKURMA, BRUCE, GOLD WHEEL, SUNSTAR, JANOME, TAJIMA, GENKI, SINOJO, BARUDAN, Brother, HEFENG…
   
  Lưu ý khi lựa chọn một máy thêu rằng những gì bạn có ý định sử dụng máy cho sẽ chỉ ra nhu cầu mua hàng của bạn. Nếu bạn là một người đam mê như tôi, sau đó tìm kiếm một máy tính kết thúc thấp hơn đó là dễ sử dụng và có một lĩnh vực thêu kích thước hợp lý có thể được hoàn hảo cho nhu cầu của bạn và phù hợp tốt trong ngân sách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sử dụng máy tính của bạn cho các dự án phức tạp hơn hay để bắt đầu một nhà kinh doanh, bạn có thể cần phải tìm ra máy với các lĩnh vực thêu lớn hơn.
   
  Ngày đăng: 08-05-2017 956 lượt xem